Dead Space Downfall สงครามตะลุยดาวมฤตยู

Dead Space Downfall สงครามตะลุยดาวมฤตยู

คะแนนโหวต เฉลี่ย 2.9 ดาว จากผู้โหวตทั้งหมด

ตอน Movie

เข้าชม 3904

สถานะ จบแล้ว

เครดิต

หมวดหมู่ ซับไทย

Dead Space Downfall - หนังการ์ตูน Animation ที่กล่าวถึงในช่วงเวลาเดียวกับ Dead Space: Extraction โดยผ่านทางลูกเรือบนยาน lshimura ที่หนี เอาตัวรอดในตอนที่ได้นำเอาศิลา The Marker ขึ้นมาบนยานและเกิดผลกระทบกับลูกเรือจนทำให้กลายร่าง เป็น Necromorphs ทั้งหมด

เนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกัน : Dead Space: Extraction กล่าวถึงเหตุการ์ณก่อนภาคแรก ที่ดาว Aegis VII นั้นกำลังเริ่มขุดเจาะเพื่อค้นหาศิลา The Red marker คนงานเหมืองกลุ่มแรกที่ค้นพบศิลาได้เกิดบ้าคลั่งจนเก ิดความสยดสยองไปทั่ว สถานีขุดเจาะ จนทำให้หน่วยรบพิเศษ P – Sec ต้องเข้ามากู้สถานะการ์ณสยดสยองที่เกิดขึ้น นาธาน แม็คนีล นักสืบและ เกเบรียล เวลเลอร์ เจ้าหน้าที่พิเศษจากยาน USG lshimura และ เร็กซีน กับ วอเรน เจ้าหน้าที่สานีขุดเจาะที่รอดชีวิตได้พากันหนีตายจาก สถานีขุดเจาะจนสามารถ ขึ้นยานขนส่งเพื่อจะเดินทางมาที่ยานแม่ แต่พวกเขากลับได้รับการปฏิเสธและยานขนส่งถูกยิงจนตกม าบนยาน lshimura ซึ่งในขณะที่ลูกเรือทั้งหมดของยานได้กลายเป็น Necromorphs จนหมดแล้ว โดยที่ วอเรน นั้นเป็นคนของลัทธิ Church of Unitology ที่ถูกส่งมาแทรกซึมเพื่อค้นหาคนที่มีความต้านทานผลกร ะทบจากศิลา The Marker ได้ซึ่งก็คือ เร็กซีน นั่นเอง สุดท้าย แม็คนีล , เวลเลอร์ และ เร็กซีน หนีออกจากยาน USG lshimura ได้สำเร็จในขณะที่ยาน USG Kellion ของ ไอแซ็ค คล๊าก ก็กำลังเข้าเทียบท่าจอดยานเข้าสู่ยาน USG lshimura เร็กซีน พยายามจะส่งวิทยุเตือนภัยไปยังยาน USG Kellion เพื่อไม่ให้เข้าไปพบความสยดสยองในยาน USG lshimura แต่ไม่สามารถส่งสัญญาณไปได้ ขณะนั้นเอง 1 ในผู้รอดชีวิตที่มากับ เร็กซีน ก็ได้กลายร่างเป็น Necromorphs และเข้าโจมตีใส่ เร็กซีน โดยที่เธอยังไม่ทันตั้งตัว

สำหรับ ลูกยาน ยูเอสจี อิชิมูระ นี่คือเการ เปิดเผยที่มาของความสยองที่เกิดขึ้น... ในปฏิบัติการขุดเหมืองแร่บนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งกลางจั กรวาลอันไกลโพ้น วัตถุโบราณที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อทางศาสนาได้ถูกข ุดพบและ นำขึ้นยานไปด้วย ลูกยานบางคนให้การเคารพบูชา ขณะที่อีกหลายคนก็เย้ยหยันดูถูก จนเมื่อวัตถุลึกลับชิ้นนี้ได้ปลดปล่อยเอเลี่ยนตัวหนึ ่งที่ซ่อนตัวอยู่ในนั้น มาแสนนาน พลันสวรรค์บนยานอวกาศก็กลับตาลปัตรเป็นนรกในชั่วพริบ ตา ความโกลาหลเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว การทำลายล้างอยู่เหนือความควบคุม และมันกลายเป็นการสังหารที่สยดสยองที่สุดนับแต่เผ่าพ ันธุ์มนุษย์เคยเห็นมา เตรียมตัวเตรียมใจให้เข้มแข็ง กับ ปฐมบทของเกมส์สุดฮิต ที่ยกระดับแอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่สู่การเป็นนิยายภา พอันน่ากลัวที่ไม่มีใคร ตามทัน